Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014

Chọn hải sản tươi sống tphcm bổ dưỡng

Trong số những nguyên liệu để chế biến món ăn thì đảm bảo hải sản tươi sống ở sài gòn rất nhiều những đầu bếp tại gia sử dụng vì sự thơm ngon đặc trưng của nó. Có thể nói hầu hết nhà hàng ngon giá siêu rẻ chế biến những món ăn hải sản là món ăn không thể thiếu của nhà hàng mình, thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn của khách hàng thì rất nhiều những sản phẩm hải sản không được tươi ngon đã trà trộn vào chung với những sản phẩm chất lượng gây nên những hoang mang trong quần chúng nhân dân.


Không gian nhà hàng âu ngon



Hiện nay có khá nhiều nhiều thủ thuật của những người lái buôn phù phép cho những loại hải sản không còn được đảm bảo về chất lượng trở thành những sản phẩm chất lượng như là:

Ngâm qua hải sản với nước hòa tan phân U-rê. Điều này sẽ giúp cho việc bảo quản hải sản được lâu hơn trong quá trình đến tay người tiêu dùng, đôi khi còn có thể bảo quản với thời gian khá lâu. Với những loại hải sản như vậy khi nhìn vô thì chúng vẫn còn tươi ngon nhưng khi đem về chế biến thì không còn giữ được sự hương vị đặc trưng vốn có của nó hoặc thậm chí nhiều trường hợp còn bốc mùi khó chịu. Nếu chúng ta ăn vào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của chúng ta.

Hay còn cách khác mà những người có tâm địa xấu vẫn thường dùng đó là ngâm hải sản qua nước javen. Khi tác dụng với nước Javen thì hải sản sẽ khử được mùi hôi và trông như mới vừa được đánh bắt về. Điều này sẽ dễ dàng đánh lừa được một bộ phận lớn người mua hàng. Nhiều khi còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến an toàn của người dùng.


Lẩu cá tầm được chế biến thơn ngon



Vì thế, khi đi chọn mua hải sản tươi sống thì những chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

Hãy kiểm tra thật kỹ mùi của sản phẩm vì dù được tẩm ướp thật cẩn thận thì mùi của chúng vẫn còn và chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra. Với những sản phẩm như thế này thì chúng ta tuyệt đối không nên chọn nếu không muốn lãnh nhận những hậu quả xấu.

Kế đến là dùng tay ấn thử vào hải sản. Với những sản phẩm chất lượng thì chúng còn săn chắc, có độ đàn hồi. Dựa vào đó chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra, nếu khi chúng ta chế biến mà xuất hiện những mùi lạ, khó chịu thì chúng ta nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Vì có thể những sản phẩm như thế đã được xử lí bằng cách tinh vi nào đó mà khi chọn chúng đã vượt qua khả năng nhìn nhận của chúng ta.

Tóm lại, để tận hưởng trọn vẹn những tinh túy từ hải sản, thì mọi người nên chú ý chọn cho mình những sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng. Tin rằng, sẽ không làm khó thực khách một chút nào.


Một lưu ý nữa là khi ăn hải sản tươi sống thì mọi người cũng cần chọn những nhà hàng ngon mà hấp dẫn nhiều tín đồ về hải sản để có thể thưởng thức được những món ăn ngon và chất lượng. Chỉ một số ít nhà hàng ngon như nhà hàng Rạn Biển mới có những đội ngũ đầu bếp tài hoa, danh tiếng hàng đầu, chọn lựa được những hải sản tươi sống đem về phục vụ cho khách hàng. Nhà hàng ngon Rạn Biển với sự chuyên nghiệp của mình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi thực khách.

1 nhận xét:

Hãy đến với Rạn Biển nơi đảm bảo về chất lượng món ăn để thưởng thức những món ăn ngon nhất

Đăng nhận xét