chọn lọc một loại món ăn ngon trong một thực đơn quá nhiều món ngon quả tình không thật sự dễ chút nào. sự phân vân nên “ăn món gì ở sài gòn?” chắc không dưới một lần đã làm nhiều người chần chờ và suy nghĩ, quá ít thỉnh thoảng lại dễ dàng Lựa chọn hơn. Với sựphát triển chen lấn và càng ngày càng đông đúc như bây chừ thì nghề “công nghiệp thức ăn” cũng luôn vươn lên để làm tốt hơn nhu cầu ăn hải sản của tất thảy các người dùng.
đôi khi nếm thử một món ăn dở ẹc làm cho chúng tôi có nhìn về không được tốt về món ăn không ngon đó nên không muốn làm lại nó một lần nữa nhưng những món ăn ngon nhất thì chắc chắn luôn khẳng định được một vị trí cảm phục cảm nhận các người dùng hải sản . Với tp.hcm , để tìm món ăn lạ và ngon nhiều thì không dễ, quanh khu phố , mọi ngõ ngách sẽ xoành xoạch có loại món ăn chờ chúng ta đến thưởng thức . Cùng một những món ăn nhưng không phải dùng ở nhà nào cũng thật như nhau đâu nhé, mỗi chỗ sẽ có cách nấu ăn rất khác nhưng bảo đảm vẫn rất ngon.
Vậy nếu bữa nay không được ăn gì ở vincom sài gòn thì đến với nhà hàng hải sản Rạn Biển ở địa chỉ 25, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3 để nếm các những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống, bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại món ăn ở đây luôn tươi ngon, giá cả hợp lý và bảo vệ sức khỏe của bạn. Nhìu món cá mú hấp ở đây rất là ngon tột độ. Với là lớp da cá béo giòn, sớ thịt dai trắng phau, hương thơm nức, càng ăn càng ngon và không có cảm giác ngán, hương thơm và màu da cá đỏ tươi khi hấp chín không có cá nào qua mặt nổi.
Cá mú thường được hấp với một ít gừng, nước tương, hành hoa và đòi hỏi đầu bếp phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì cá mới giữ được vị nguyên thủy của nó. Nếu dùng cá nhiều cũng rất tốt cho sức khỏe vì cá loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với lượng chất đạm đáng kể, lại dễ tiêu, ít mỡ và mỡ cũng rất ngon. Ở đây, món cua biển hấp cũng rất được chuộng vì với hàm lượng protein cao hơn nhiều so với các loại thịt và cá khác , cua biển của được cho là món ăn sinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nó cũng rất tốt cho tim mạch vì chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3. Ngoài photpho, sắt, canxi và các vitamin A, B1, B2, C…cũng chiếm ở mức khá cao. Thịt cua biển có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng sinh huyết, tán tụng, bổ xương tủy nên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi.
Vậy hãy lên kế hoạch đến với Rạn Biển để cũng thưởng thức và cảm nhận những món ăn tươi ngon và tẩm bổ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét